Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo vô địch lười biếng

Mời các bạn cùng Vnair.vn điểm danh top 3  chòm sao dưới đây được mệnh danh là những người lười biếng vô địch vũ trụ không ai đỡ nổi. Cả ngày chỉ biết ăn ngủ, chơi, chẳng đam mê làm giàu, chỉ thích hưởng thụ. Nếu không chăm chỉ và nỗ lực làm việc, thì không đời nào ước mơ trở thành hiện thực được đâu nhé!

cung-hoang-dao-luoi-bieng

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử chỉ muốn bản thân mình được thoải mái, họ không thích làm điều gì cả, suốt ngày nằm ườn ra như những chú mèo. Nếu có việc gì cần gấp, họ cũng chỉ làm qua loa cho có lệ chứ không chú tâm vào công việc và họ cũng chẳng màn đến kết quả.

Là người “nước đến chân mới nhảy” nên cho dù đang có một đống công việc cao như núi thì cung hoàng đạo này vẫn vô tư chơi đùa, đi đâu đó ngắm cảnh, trò chuyện, tận hưởng cuộc sống…

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo này được mệnh danh là “việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng”, họ thường tích cực với việc của người khác hơn là chuyện của bản thân mình.

Khi ở nhà, trong không gian thoải mái, dù có rất nhiều việc đang chờ Sư Tử giải quyết, thì họ cũng chỉ thích tận hưởng và nằm dài ra như một chú mèo lười mà thôi. Mặt khác, với bản tính thích lãnh đạo, nên thường các kế hoạch là Sư Tử nghĩ ra, còn người thực hiện lại là bạn bè hoặc đồng nghiệp xung quanh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tu vi 2018 khẳng định Bảo Bình chính là “chúa tể lười biếng”, họ chẳng thích làm việc, cũng chẳng mong giàu có chỉ mơ được cuộc sống nhàn hạ, không phải động tay động chân vào bất cứ việc gì, chỉ nằm chơi, nghe nhạc, ăn uống và trang điểm làm đẹp.

Nếu Bảo Bình có đột nhiên siêng năng làm một việc gì đó thì hoạt động đó cũng không được lâu dài, mà thường người khác sẽ phải đi sau để “dọn dẹp” cho Bảo Bình nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *