Thư giãn với trò chơi trang điểm Pink Princess cho bé gái

Những nàng công chúa xinh đẹp Pink Princess phải có mặt ở một buổi lễ kỷ niệm tại vương quốc đông lạnh của họ và họ đang cần một makeover hợp thời trang. Vì vậy, đó là công việc của bạn để cung cấp cho họ một trang điểm tuyệt vời để họ có thể thực sự trông giống như công chúa màu hồng.
>> Có thể bạn quan tâm: Play Barbie Magical Fashion online games for girls

Bạn có thể chọn mô hình yêu thích của bạn và cung cấp cho công chúa màu hồng của bạn và chuẩn bị của cô cho một trang điểm tuyệt vời. Cảnh đầu tiên bao gồm các dịch vụ Spa, để cung cấp cho công chúa của bạn điều trị spa tốt nhất. Bạn có thể cho công chúa của bạn một điều trị spa bao gồm làm sạch mụn, luồng lông mày, khuôn mặt chà, gội đầu, rửa mặt & nồi hấp.

Sau khi công chúa lạnh đẹp của bạn được thực hiện với các trị liệu spa, cho cô ấy trang điểm tốt nhất để kiếm tìm cô đặc biệt và tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn giữa một loạt các màu sắc có sẵn cho Shades và bóng mắt, thay đổi màu mắt và thậm chí bạn có thể đặt đỏ mặt trên. Khi con ngựa của bạn nhìn siêu dễ thương, thay đổi mái tóc của cô công chúa của bạn từ các cửa hàng cho một cái nhìn trendier. Vì vậy, tải game này awesome ngay lập tức và bắt đầu chơi.

Các tính năng bao gồm:

• Chọn yêu thích màu hồng công chúa dễ thương của bạn
• Cung cấp cho các nàng công chúa makeover tốt nhất để làm cho cô ấy trông đẹp hơn
• Cung cấp cho mình một điều trị spa tuyệt vời
• Chọn kiểu tóc khác nhau để làm cho công chúa màu hồng của bạn trông hợp thời trang hơn
• Chơi trò chơi của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và không quên cung cấp cho chúng tôi năm xếp hạng sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *