Tử vi tháng 9 của cung Bạch Dương

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của cung Bạch Dương, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống.
Tử vi tháng 9/2018 cho thấy đầu tháng 9 Mặt Trăng sẽ di chuyển qua chòm sao Bạch Dương. Sự chuyển dịch này của Mặt Trăng mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng để bắt đầu những kế hoạch mới và thể hiện bản thân mình nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Điều tệ nhất đó là sao Thủy sẽ ngừng di chuyển ngay chính trung khu sáng tạo của Bạch Dương khiến cho nguồn năng lượng bạn có được từ Mặt Trăng sẽ tạm thời bị cản trở ít nhiều.

Mặc dù việc này không kéo dài quá lâu nhưng đây cũng là thời điểm bạn nhìn nhận lại quan điểm của mình trong việc kiểm soát cảm xúc. Đây là lúc thích hợp để bạn học cách đầu hàng và hòa mình vào dòng chảy thời gian của vũ trụ.

Đến giữa tháng, khi Mặt Trăng và sao Hỏa (hai hành tinh có ảnh hưởng rất lớn với chòm sao Bạch Dương) hội ngộ ở trung khu tham vọng và định hướng cuộc sống của Bạch Dương. Điều này sẽ mang đến một bài học đắt giá trong cuộc sống cho bạn. Trong thời gian đó Bạch Dương sẽ cảm nhận được điều gì khiến bạn thật sự đam mê và muốn thưc hiện trong cuộc sống.

Cũng trong tháng 9 này, sao Hỏa sẽ tiếp tục di chuyển về phía chòm sao Kim Ngưu. Đây là khu vực gắn liền với tài sản và thu nhập của bạn. Trong suốt thời gian di chuyển của sao Hỏa thì Bạch Dương sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc. Có thể cũng nhờ vậy mà bạn sẽ đưa ra những quyết định mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho bản thân hoặc giúp tình hình tài chính cá nhân thêm ổn định.

Bạch Dương ý thức được điều gì là quan trọng đối với mình trong cuộc sống và sẽ chiến đấu đến cùng để bảo vệ những gì mình tin tưởng. Tuy rằng nội lực của Bạch Dương là rất lớn nhưng sự hợp tác, hỗ trợ từ người khác cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với thành công của bạn trong thời điểm này.

Tháng 9 cũng là lúc sao Kim và sao Mộc hội ngộ, điều này chứng tỏ những mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ rất vui vẻ và thoải mái.

Tuy nhiên, nửa cuối tháng 9, khi sao Mộc thẳng hàng với sao Diêm Vương thì khát khao tự do của Bạch Dương sẽ càng mãnh liệt. Đến khi sao Mộc ở rất gần với sao Thiên Vương thì Bạch Dương sẽ tình cờ có cơ hội tạo nên những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *