Tử vi tháng 9 của cung Sư Tử

Cùng dự đoán khái quát về tử vi tháng 9 của cung Sư Tử để biết được những gì đang chờ đợi các bạn ở tháng 9 nhé.
 Tử vi tháng 9/2018 cho thấy Sư Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng sáng tạo, sẵn sàng để phát huy tài năng của bản thân cũng như thể hiện những khía cạnh khác của mình cho những người xung quanh. Đây là thời điểm thích hợp để bạn quyết định mục đích của mình trong cuộc đời là gì vì những cánh cửa công danh sự nghiệp sẽ mở ra cho Sư Tử. Đừng để sự lo lắng làm bạn chùn bước, hãy nhớ rằng “Vạn sự khởi đầu nan”.
Tử vi tháng 9 của cung Sư Tử
Cung Sư Tử

Trong tháng 9 này Sư Tử nên quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Tình hình tài chính hiện tại không quá dư dả, vì thế đừng vung tay quá trán rồi để bản thân chìm sâu trong nợ nần chồng chất. Bạn nên học cách tiết kiệm cho những sự kiện quan trọng sắp tới trong cuộc đời mình.

Tháng 9 không phải là khoảng thời gian dễ dàng đối với Sư Tử mặc dù bạn đã dần nhận ra con đường mình sẽ đi và đang tiến gần hơn đến nó.

Sao Kim và sao Mộc sẽ tiếp tục khiến đời sống tinh thần của Sư Tử rất thư thái, tuy nhiên sao Thổ sẽ khiến bạn cảm thấy có trách nhiệm nặng nề hơn với những người xung quanh.

Trong tuần thứ 2 của tháng 9, khi sao Thổ đến rất gần sao Diêm Vương khiến cho không chỉ những người xung quanh mà cả hoàn cảnh khách quan cũng khiến bạn thất vọng theo một cách nào đó. Chính điều này cản trở Sư Tử thực hiện những dự định của mình.

Sau đó trong tuần thứ 3 của tháng 9, khi sao Thổ thẳng hàng với sao Thiên Vương, bạn sẽ cảm thấy rất khó thích nghi với hoàn cảnh mới. Mặc dù Sư Tử đang rất chăm chỉ làm việc và những nỗ lực này sẽ mang lại thành quả xứng đáng nhưng đây vẫn là thời điểm khó khăn với bạn.

Gần cuối tháng, khi sao Kim di chuyển về phía sao Thiên Vương ngay sau đêm trăng tròn thì một cơ hội tốt sẽ tìm đến gõ cửa Sư Tử. Nếu tận dụng tốt cơ hội này thì cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi mang tính đột phá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *