War Songs – tựa game MOBA trên nền tảng di động…

War Songs – tựa game MOBA trên nền móng di động đang vừa mở cửa beta và nhận được hầu hết sự chú ý từ cùng đồng game thủ Việt.

Vào thời điểm hiện tai, game thủ Việt vẫn còn đang đắm chìm trong những tựa game MOBA rất cuồng nhiệt. Dù toàn cầu đang đảo điên vì các tựa game sinh tồn như PUBG, nhưng ái tình MOBA của dân Việt đã ăn sâu vào trong máu rồi, trong khoảng PC tới cả mobile đều sở hữu 1 lượng fan ái mộ nhất định. Bên cạnh đó, thị trường game MOBA trên mobile vẫn chỉ mang hai dòng tên đáng chú ý là VainGlory và Liên Quân Mobile của Garena.

>> Link chơi tại đây: https://goo.gl/T78r9C

Quá ít sự chọn lựa để game thủ với thể trải nghiệm hay đổi gió mang các tựa game mới. Cũng may là cách đây không lâu Mọt Game mới vừa khám phá 1 tựa game MOBA hơi mới đến trong khoảng Nhật Bản: War Songs. Mội lúc nhắc tới Nhật Bản, người ta thường không thẩm định cao thể loại MOBA vì đa phần đều với trải nghiệm không hay ho lắm về trình độ game thủ nước này. Hơn nữa, người Nhật lại dành nhiều sự tụ hội cho những tựa game trên Arcade, console phổ quát hơn. Do vậy, sự xuất hiện của War Songs thật sự là 1 “của hiếm” tại thời điểm bây giờ.

Trải nghiệm quyết đấu Bình An Kinh – Âm Dương Sư MOBAQuyết chiến Bình An Kinh, tựa game mới dựa trên Âm Dương Sư sở hữu lối chơi Moba, Đây với thể xem là Âm Dương Sư Moba của tựa game đình đám gốc.Ấn tượng trước nhất lúc trông thấy tựa game này là đồ họa quá đẹp. Giao diện siêu đẹp, các nhân vật được mẫu mã cực kỳ chi tiết và tận tường. Bất thần hơn là game rất nhẹ, không tốn quá rộng rãi dung lượng máy nhưng hình ảnh vẫn rất chi là ổn. Một tựa game chỉ mới trong công đoạn beta nhưng lại làm cho được phổ biến hơn sự đợi mong. Game ko theo lối vẽ anime như bao game Nhật khác, nhưng vẫn giữ lại những yếu tố đậm văn hóa 2D của mình. Cái này thì đòi hỏi bạn phải chơi qua mới trong khoảng từ khám phá hết được.

barbie dress up games

Bù lại, tựa game này mang đầy đủ điều mới mẻ tạo nên sự dị biệt. Trước tiên chính là việc tuyển lựa giữa đêm và ngày. Điều này cực kỳ quan trọng vì nó quyết định xem diễn biến trận chiến của bạn sẽ như thế nào. Bạn sẽ nhận được buff cố định, tùy thuộc vào việc chọn ngày hay chọn đêm và kèm theo là buff này khôn xiết bá đạo. Sẽ không người nào điên mà tổ chức 1 pha giao đấu khi trời sắp sáng và mình thì đang thuộc team đêm cả. Theo tư nhân người viết nó chẳng những ko làm game mất cân bằng, mà còn giúp cuộc chiến sẽ đầy tính liệu và bất thần hơn. Việc lồng ghép yếu tố môi trường này thật sự là một nước cờ hay của nhà phát hành. À mà Mọt tui đã nói tới vùng xoáy nước dịch chuyển ở hai bên bờ sông chưa nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *